Chúng tôi trên mạng xã hội

Hướng dẫn chế icon thương thương ôm hình cực đơn giản chỉ qua vài bước

Facebook vừa cập nhật thêm một icon mới cho người dùng với hình ảnh thương thương (ôm trái tim). Nhưng nếu bạn không thích icon này thì có thể chế một hình ảnh mới như hình icon ôm bình trà sữa, tiền hay điện thoại….

Để làm được điều này bạn thực hiện theo hướng dẫn sau.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web bên dưới bằng trình duyệt Chorome hoặc Safari: https://www.taoanhdep.com/2020/05/tao-icon-thuong-thuong-dang-om-anh.html?m=1

Sau khi đã truy cập được vào trang web trên, bạn kéo xuống sẽ thấy hiển thị ra giao diện icon thương thương. Tiếp theo bạn nhấn chọn ảnh để tải lên bức ảnh mà mình muốn chế. Nếu muốn tạo ảnh ôm ly trà sữa hay iPhone thì hay tải về máy một tấm hình ưng ý với định dạng đuôi .png. Bạn nên chọn ảnh có tấm nền trong suốt để tải về và chế icon.

>Bạn chọn kiểu 1 hoặc kiểu 2 tuỳ theo ý muốn, tích chọn vào Khung viền ảnh và Bo tròn ảnh nếu muốn có một khung ảnh giống khung tranh (nếu chọn ảnh png thì không nên tích vào nhé).

Bước tiếp theo bạn bấm vào tạo ảnh rồi lưu lại là xong.

>Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách chế ảnh icon thương thương chỉ bằng vài bước đơn giản. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây