Chúng tôi trên mạng xã hội

Cách đăng ký gói cước TNN50 của Viettel chỉ với 50.000đ, mỗi tháng được cộng 102Gb data tốc độ cao

Gói cước TNN50 của Viettel được đưa ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại ngày càng tăng của người dùng. Với gói cước này, các thuê bao Viettel có thể thoải mái lướt web, xem phim, truy cập Facebook, làm việc mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

>

Gói cước TNN50 của Viettel vô cùng phù hợp với những người dùng thường xuyên phải di chuyển đến những nơi không có wifi, đặc biệt là các tài xế, xe ôm công nghệ. Với gói cước này, thuê bao sẽ chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng mỗi tháng nhưng lại được cộng rất nhiều lưu lượng 4G tốc độ cao với con số tổng cộng lên tới 102Gb.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng TNN50 của Viettel là gói cước dành riêng cho các thuê bao ở khu vực Thái Nguyên. Chính vì thế, trước khi đăng ký gói cước này, người dùng nên gọi điện tới tổng đài 1800 8098 của Viettel để nhân viên kiểm tra xem số thuê bao có đủ điều kiện đăng ký gói cước hay không.

>

Nếu đủ điều kiện để đăng ký gói cước này, người dùng có thể đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TNN50 và gửi về tổng đài 191. Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước TNN50, thuê bao của người dùng sẽ được cộng 102Gb data 4G tốc độ cao. Trong đó, có 100Gb dùng để truy cập khi ở trong phạm vi tỉnh Thái Nguyên và 2Gb để sử dụng khi người dùng di chuyển tới một tỉnh thành khác.

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể chủ động kiểm tra lưu lượng 4G còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK và gửi về tổng đài 191.

>

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước TNN50 của Viettel, người dùng cũng có thể hủy gia hạn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY TNN50 và gửi về tổng đài 191.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây