Chúng tôi trên mạng xã hội

Facebook cho nhân viên làm online đến hết tháng 7/2021

Facebook đã cho phép gần như như tất cả 48.000 nhân viên làm việc từ xa kể từ làn sóng đầu tiên của dịch Covid-19 diễn ra vào tháng 3 và trước đó họ đã thông báo rằng sẽ cho nhân viên làm việc từ xa đến cuối năm 2020.

>

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Facebook Nneka Norville nhận xét: “Dựa trên hướng dẫn từ các chuyên gia y tế và chính phủ, cũng như các quyết định rút ra từ các cuộc thảo luận nội bộ của chúng tôi về những vấn đề này, chúng tôi cho phép nhân viên tiếp tục tự nguyện làm việc tại nhà cho đến tháng 7 năm 2021. Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp cho nhân viên thêm 1.000 trợ cấp làm việc ở nhà. ”

>

Facebook có một trong những phản ứng quyết liệt nhất đối với đại dịch COVID-19, thông báo vào tháng 3 rằng công ty sẽ chuyển vĩnh viễn hàng nghìn công việc sang các vị trí làm việc từ xa “Tôi nghĩ rằng có thể trong vòng 5 đến 10 năm tới - có thể gần 10 hơn 5 năm, nhưng ở đâu đó trong phạm vi đó - tôi nghĩ rằng chúng ta có thể có khoảng một nửa công ty làm việc từ xa vĩnh viễn,” CEO Mark Zuckerberg cho biết trong một phỏng vấn với The Verge vào thời điểm đó.

Link gốc

Nguồn tin: www.techz.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây